Veneer

Veneer

Veneer
AnDemSG.vn
Share on Facebook

Ash nâu dày 0.3mm

Ash nâu dày 0.3mm

Ash nâu dày 0.3mm

Giá : Thương lượng

CÔNG TY TNHH Phước Tài

Điện thoại : (0650) 3954204 – (0650) 3502530

Fax : 0650 3741339

Email : phuoctaiveneer.vn@gmail.com

Gỗ tần bì tại thị trường Việt Nam hiện nay rất được ưa chuộng. Do gỗ tần bì giá cực tốt nên người tiêu dùng không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả khi quyết định sử dụng loại gỗ này. Giá gỗ tần bì loại nhâp khẩu cao hơn 1 chút so với giá gỗ trong nước. 1 trong những loại gỗ tần bì khá...

Gỗ tần bì tại thị trường Việt Nam hiện nay rất được ưa chuộng. Do gỗ tần bì giá cực tốt nên người tiêu dùng không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả khi quyết định sử dụng loại gỗ này. Giá gỗ tần bì loại nhâp khẩu cao hơn 1 chút so với giá gỗ trong nước. 1 trong những loại gỗ tần bì khá được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam là Tần bì nâu.

Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

Gỗ tần bì so với các loại gỗ khác có dát màu nhạt hơn, đôi khi là màu trắng, đôi khi là màu kem. Tâm của gỗ tần bì khá phong phú, dù vẫn là tâm màu nâu nhưng có tâm nâu nhạt, có tâm nâu đậm, cũng có khi vàng nhạt. Gỗ tần bì dù nhẹ, tuy nhiên lại bền, dai và rất cứng.

Ash

 

Đặc tính ứng dụng:

Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo đều tốt, có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Tần bì tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là rất ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy. Gỗ tần bì sau khi được sấy xong sẽ được xẻ thành nhiều thanh theo quy cách khác nhau.

Đặc tính vật lý:

Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

Độ bền:

Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công.Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.

Ash

 

Công dụng chính:

Đồ gỗ, ván sàn, vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Ash

Gỗ tần bì là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích sự tinh xảo.

CÔNG TY TNHH Phước Tài chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cung cấp số lượng lớn, nhỏ tùy yêu cầu của quý khách hàng. Để có được các sản phẩm uy tín, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm liên quan

veneer

veneer

veneer

veneer

veneer

Sale

Không sẵn có

Hết hàng