Veneer

Veneer

Veneer
AnDemSG.vn
Share on Facebook

Birch 2 màu dày 0.3mm

Birch 2 màu dày 0.3mm

Birch 2 màu dày 0.3mm

Giá : Thương lượng

CÔNG TY TNHH Phước Tài

Điện thoại : (0650) 3954204 – (0650) 3502530

Fax : 0650 3741339

Email : phuoctaiveneer.vn@gmail.com

GỖ PHONG VÀNG (GỖ BIRCH): Phong vàng Hoa Kỳ có tên khoa học là Betula alleghaniesis, phân bố ở miền Đông Hoa Kỳ, chủ yếu ở các tiểu ban phía Bắc và vùng Đại Hồ. Dát gỗ màu trắng và tâm gỗ màu nâu đỏ nhạt. Vân gỗ nhìn chung thẳng, mặt gỗ đều và đẹp. Gỗ Phong vàng Hoa Kỳ thường được phân loại theo dát gỗ...

GỖ PHONG VÀNG (GỖ BIRCH): Phong vàng Hoa Kỳ có tên khoa học là Betula alleghaniesis, phân bố ở miền Đông Hoa Kỳ, chủ yếu ở các tiểu ban phía Bắc và vùng Đại Hồ. Dát gỗ màu trắng và tâm gỗ màu nâu đỏ nhạt. Vân gỗ nhìn chung thẳng, mặt gỗ đều và đẹp. Gỗ Phong vàng Hoa Kỳ thường được phân loại theo dát gỗ hay màu đỏ (tâm gỗ). Khi phân loại theo màu, thứ hạng FAS sẽ cho phép bề dày tối thiểu 5 inch.

Birch

 

Tương đối dễ tìm, tuy nhiên lượng gỗ cung cấp bị hạn chế nếu đòi hỏi về màu sắc, chẳng hạn: phong đỏ (tâm gỗ) và phong trắng (dát gỗ).

Đặc tính ứng dụng & vật lý

Việc ứng dụng Phong vàng khá dễ dàng. Gỗ chịu keo tốt khi được dán cẩn thận, đặc biệt dễ nhuộm vàng và đánh bóng. Độ bám đinh và bám ốc vít khá tốt nếu được khoan trước khi đóng đinh và ốc vít. Gỗ khô tương đối chậm, xuống cấp ít trong quá trình phơi khô nhưng độ co rút khá lớn, vì vậy dễ thay đổi hình dạng khi khô.

Gỗ Phong vàng thuộc loại nặng, cứng và chắc. Sức chịu lực xoắn rất tốt, độ chịu lực ép và kháng va đập tốt.

 

Birch

 

Độ bền

Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu và dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng riêng dát gỗ có thể thấm chất này.

 

Công dụng chính

Đồ gỗ, gỗ chạm và ván lót nội thất, cửa cái, ván sàn, tủ bếp, gỗ tiện và đồ chơi.

Birch

 

CÔNG TY TNHH Phước Tài chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cung cấp số lượng lớn, nhỏ tùy yêu cầu của quý khách hàng. Để có được các sản phẩm uy tín, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm liên quan

veneer

veneer

veneer

veneer

veneer

Sale

Không sẵn có

Hết hàng