Veneer

Veneer

Veneer
AnDemSG.vn
Share on Facebook

Dán trên MDF

Dán trên MDF

Dán trên MDF

Giá : Thương lượng

CÔNG TY TNHH Phước Tài

Điện thoại : (0650) 3954204 – (0650) 3502530

Fax : 0650 3741339

Email : phuoctaiveneer.vn@gmail.com

MDF là tên viết tắt của cụm từ Medium-density fibreboard là một sản phẩm gỗ nhân tạo, được hình thành bằng cách phá vỡ kết cấu của gỗ tự nhiên. Sau đó sợi gỗ cứng và mềm , cũng có thể gọi là bột gỗ được trộn với chết kết dính và các thành phần tạo kết cấu khác. Được tạo hình và tạo thành tấm cứng qua quá trình sử...

MDF là tên viết tắt của cụm từ Medium-density fibreboard là một sản phẩm gỗ nhân tạo, được hình thành bằng cách phá vỡ kết cấu của gỗ tự nhiên. Sau đó sợi gỗ cứng và mềm , cũng có thể gọi là bột gỗ được trộn với chết kết dính và các thành phần tạo kết cấu khác. Được tạo hình và tạo thành tấm cứng qua quá trình sử dụng nhiệt và áp suất.

 

Dán trên MDF

 

MDF nặng hơn gỗ dán thường bởi kết cấu gồm các sợi bột gỗ được nén chặt lại, tuy nhiên nó cũng có thể sử dụng như một vật liệu thay thế gỗ dán trong công nghiệp xây dựng cũng như chế tác nội ngoại thất. Nó cũng có ưu điểm là bền hơn ván dăm, dễ tạo hình hơn ván dăm. Trước đây người ta gọi MDF bằng nhiều tên khác nhau, dựa vào định lượng bột gỗ của tấm. Và MDF được phổ biến khi quá trình sản xuất được phát triển rộng rãi tại Bắc Mĩ và châu Âu từ đầu những năm 1980. Sau này tất cả các sản phẩm ” bột gỗ ép” đó được gọi chung tên là MDF, với định lượng bột gỗ phong phú ( từ 500-1000kg/1m3) nhưng nếu gọi bằng nhiều tên sẽ dễ gây nhầm lẫn với một nhóm sản phẩm có cùng tính chất. Nên người ta dùng chung tên MDF , còn định lượng bột gỗ trên tấm thì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng để sản xuất.

Dán trên MDF

Đặc điểm

Do có độ dày khác nhau và khả năng áp dụng các máy móc chế biến gỗ hiện đại, gỗ ép rất được ưa chuộng trong ngành nội thất và xây dựng và nó đang dần thay thể các loại gỗ thịt vốn càng ngày càng trở nên khan hiếm. Ngoài ra do người ta dần kiểm soát được độ ẩm trong gỗ nên gỗ MDF có nhiều ứng dụng khác nhau. 

 

Ưu điểm của gỗ công nghiệp MDF

- Không bị cong vênh, không bị co ngót hay mỗi mọt như gỗ tự nhiên.

- Bề bặt phẳng nhẵn.

- Dễ dàng sơn lên bề mặt hoặc dán các chất liệu khác lên trên như veneer, laminate, melamin, keo ....

- Có số lượng nhiều và đồng đều.

- Giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nhiều.

- Thời gian gia công nhanh.

Chính vì có nhiều loại MDF nên người ta cũng có thể phân chia các loại MDF theo màu sắc:

– Màu xanh lá cây là MDF chịu nước

– Màu đỏ hoặc màu xanh  là MDF chống cháy

Hoặc dựa vào định lượng bột gỗ người ta phân chia thành các tên gọi MDF (600-800kg/1m3) Ván dăm (160-450kg/1m3) HDF( 600-1450kg/1m3)

MDF được sản xuất từ rất nhiều các nguồn nguyên liệu như các loại gỗ, phế liệu, giấy tái chế, tre, sợi các bon và polime, …

Ngày nay MDF được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp đóng gói, xây dựng, chế tạo đồ nội ngoại thất.

Hiện nay, chúng tôi có dịch vụ gia công dán trên MDF với công nghệ hiện đại mang đến chất lượng cao. Tạo cho MDF được gia công tinh xảo, màu sắc, vân gỗ tự nhiên, trang nhã. Từ đó, hình thành bộ nội thất lịch lãm, phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Dán trên MDF

 

CÔNG TY TNHH Phước Tài chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cung cấp số lượng lớn, nhỏ tùy yêu cầu của quý khách hàng. Để có được các sản phẩm uy tín, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm liên quan

veneer

veneer

veneer

Sale

Không sẵn có

Hết hàng