Veneer

Veneer

Veneer
AnDemSG.vn
Share on Facebook

Tràm dày 0.3mm - 2mm

Tràm dày 0.3mm - 2mm

Tràm dày 0.3mm - 2mm

Giá : Thương lượng

CÔNG TY TNHH Phước Tài

Điện thoại : (0650) 3954204 – (0650) 3502530

Fax : 0650 3741339

Email : phuoctaiveneer.vn@gmail.com

Cây gỗ nhỏ hay trung bình, thường xanh, cao 10-15m (đôi khi tới 20-25m), và đường kính có thể đạt 50-60cm. Đôi khi là cây bụi, cao 0,5-2m, nếu mọc ở vùng đồi cằn cỗi Thân thường không thẳng; vỏ ngoài mỏng, xốp, màu trắng xám, thường bong thành nhiều lớp. Hệ rễ phát triển mạnh. Lá đơn, mọc so le; phiến lá hình mác hay hình trái...

Cây gỗ nhỏ hay trung bình, thường xanh, cao 10-15m (đôi khi tới 20-25m), và đường kính có thể đạt 50-60cm. Đôi khi là cây bụi, cao 0,5-2m, nếu mọc ở vùng đồi cằn cỗi Thân thường không thẳng; vỏ ngoài mỏng, xốp, màu trắng xám, thường bong thành nhiều lớp. Hệ rễ phát triển mạnh. Lá đơn, mọc so le; phiến lá hình mác hay hình trái xoan hẹp, thường không cân đối, kích thước 4-8(-10)x1-2,0(¬2,5)cm; đầu nhọn hoặc tù, gốc tròn hoặc hơi hình nêm; dày; lúc non có lông mềm màu trắng bạc, sau nhẵn, màu xanh lục; gân chính 5 (đôi khi 6), hình cung; cuống lá ngắn, có lông.

Tràm

 

Cây tràm thường sinh trưởng nhanh và thích nghi rộng. Đồng thời, tạo giá trị kinh tế cao. Do tính chất lý hóa của cây tràm là chống lại sự tấn công của mối mọt và côn trùng. Cũng như làm chậm sự lão hóa của gỗ trong điều kiện tự nhiên (mưa, nắng,…). Là loại gỗ rừng trồng được chăm sóc và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích sử dụng. Gỗ tràm được khai thác từ từ những cánh rừng gỗ tràm được trồng từ 13 năm tuổi trở lên, gỗ phải có đường kính trên 18cm, khi đó gỗ có màu sắc vàng sáng, ít khuyết tật, có độ cứng chắc, tỷ trọng lớn hơn 650kg/ , tỷ lệ co rút thấp, ít biến dạng trong quá trình gia công chế biến. Nên cây tràm rất thích hợp dùng để sản xuất ra sản phẩm ván sàn gỗ có chất lượng tốt mà giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác.

 

Tràm

 

Ở nước ta, hiện có 2 dạng:

        • Tràm đồi (còn gọi là ‘’tràm gió’’) – cây bụi nhỏ, cao 0,5-2,5(-7)m, phân bố chủ yếu ở các đồi núi thấp, vùng nội địa hay ven biển, trên các loại đất đai cằn cỗi. Hàm lượng tinh dầu trong lá cao, đạt (0,3-)0,5-0,8(-1,2)% và hàm lượng cineol trong tinh dầu cũng cao (45-60%).

        • Tràm cừ – cây gỗ, cao 10-20m, mọc trên đất phèn ngập nước, chủ yếu ở vùng Đồng Tháp Mười, bao gồm các tỉnh Long An, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang và Cà Mau. Hàm lượng tinh dầu trong lá thấp hơn, thường khoảng (0,2-)0,3-0,4(-0,7)% và hàm lượng cineol trong tinh dầu cũng thấp (1,5-9,5%).

Ngoài ra gỗ tràm còn dùng để đóng các đồ nội thất sử dụng trong nhà như giường , tủ , bàn ghế ,vách trang trí , kệ ti vi ... vì ưu điểm của chúng là có giá thành rẻ , màu sắc đẹp bắt mắt hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người lại không bao giờ bị mối mọt.

 

Tràm

 

CÔNG TY TNHH Phước Tài chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cung cấp số lượng lớn, nhỏ tùy yêu cầu của quý khách hàng. Để có được các sản phẩm uy tín, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm liên quan

veneer

veneer

veneer

veneer

veneer

Sale

Không sẵn có

Hết hàng