Veneer

Veneer

Veneer
AnDemSG.vn
Share on Facebook

Liên hệ Veneer Phước Tài

Nhà cung cấp hàng đầu các mặt hàng Veneer và gia công gỗ các loại Cty TNHH Phước Tài tự hào là chuyên gia cung cấp các mặt hàng Veneer và gia công các loại gỗ trong và ngoài nước từ 0.3mm-2mm.


Với dây chuyền máy móc nhập khẩu hiện đại và trang thiết bị chế biến gỗ đồng bộ, được khép kín từ khâu cưa xẻ gỗ tròn qua tẩm thuốc , sấy gỗ, đến gia công hoàn thiện sản phẩm gỗ, đóng gói và bao bì. Sản phẩm gỗ đa dạng, cung cấp thị trường nội địa và xuất khẩu. Cty TNHH Phước Tài chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm gỗ chất lượng cao, hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Mang đến cho người tiêu dùng đồ gỗ nội thất bền bỉ, sang trọng và không gian lịch lãm, phong cách với ván, sàn gỗ tinh lọc những vân hoa gỗ sắc nét, màu sắc trang nhã, không lo mối mọt, mùi hương dễ chịu, thoải mái.


Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Veneer bao gồm: gỗ xoan vườn, gỗ tràm, gỗ thông, gỗ ash (tần bì) (với 2 loại: tần bì nâu, tần bì trắng), gỗ birch (gỗ phong) 2 màu, EV, gỗ Okoume (gỗ Gabon), gỗ Walnut (gỗ Óc chó), gỗ oak (gỗ sồi) trắng,…


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ gia công gỗ hiệu quả cao: gia công dán veneer (dán trên ván ép, okal, MDF, gỗ ghép,…) và gia công lạng. Duy nhất tại cty chúng tôi: sự hài lòng và hiệu quả là tuyệt đối! Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm và tin dùng của quý khách.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng