Veneer

Veneer

Veneer
AnDemSG.vn
Share on Facebook

White Ash dày 0.6mm

White Ash dày 0.6mm

White Ash dày 0.6mm

Giá : Thương lượng

CÔNG TY TNHH Phước Tài

Điện thoại : (0650) 3954204 – (0650) 3502530

Fax : 0650 3741339

Email : phuoctaiveneer.vn@gmail.com

Gỗ tần bì (hay White Ash) là loại gỗ có nhiều ở châu Âu và Mỹ. Gỗ tần bì có vân rất đẹp, màu sắc sáng, thích hợp cho ngôi nhà phong cách hiện đại.

Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to,...

Gỗ tần bì (hay White Ash) là loại gỗ có nhiều ở châu Âu và Mỹ. Gỗ tần bì có vân rất đẹp, màu sắc sáng, thích hợp cho ngôi nhà phong cách hiện đại.

Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

White Ash

 

Gỗ tần bì trắng là 1 loại gỗ rất có giá trị. Sức mạnh, độ cứng, độ đàn hồi đáng khâm phục, và rất lý tưởng để làm các sản phẩm như gậy bóng chày, các tín hiệu bi-a, hockey gậy công cụ xử lý, đồ nội thất tiện ích và bộ phận thuyền. Các quy cách gỗ tần bì trắng xẻ sấy đa năng này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ván sàn, tủ gỗ và đồ nội thất.

Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này

Gỗ Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy, không có mùi đặc biệt hoặc hương vị của gỗ.

Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước. Độ ổn định tốt có nghĩa là gỗ ít biến dạng khi sử dụng.

White Ash

 

Có rất nhiều lý do để lựa chọn gỗ White Ash. Thứ nhất nó đáp ứng dùng sản xuất dụng cụ cầm tay và ván sàn, để lại 1 hiệu ứng làm mờ bình thường trên thiết bị. Thứ hai, có đặc tính tốt cho dán, đóng đinh và giữ ốc vít.

Công dụng chính: đồ gỗ, ván sàn, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, gỗ tiện…

White Ash

 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 loại gỗ vừa kết hợp giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng thì bạn hẳn đã tìm được nó rồi đấy!

CÔNG TY TNHH Phước Tài chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cung cấp số lượng lớn, nhỏ tùy yêu cầu của quý khách hàng. Để có được các sản phẩm uy tín, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm liên quan

veneer

veneer

veneer

veneer

veneer

Sale

Không sẵn có

Hết hàng